Lựa chọn tranh đá quý phong thuỷ cho người mệnh thổ

Tranh đá quý phong thuỷ nhận được sự quan tâm của rất nhiều người trong thời gian gần đây. Không chỉ đem đến vẻ đẹp mà chúng còn có tác dụng thu hút những điều may mắn, tài lộc đến cho gia chủ.

Cuộc sống được thuận lợi, mọi chuyện được suôn sẻ, tốt đẹp là mong muốn của tất cả mọi người. Vì thế bổ sung những bức tranh đá quý phong thuỷ đẹp mắt cho ngôi nhà là xu hướng được nhiều người lựa chọn

Hôm nay, tranhdaquydep.net sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm lựa chọn tranh đá quý phong thuỷ cho người mệnh Thổ để các bạn lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất cho mình

Tranh đá quý hoặc tranh gốm sứ là những thể loại đặc biệt thích hợp với những người mệnh Thổ. Để sự lựa chọn này trở nên hoàn hảo thì bạn cần chú ý đến màu sắc của bức tranh.

Pc021 Phật Tổ Ngồi Gốc Bồ đề

Theo ngũ hành tương sinh thì Hoả sinh Thổ nên màu đỏ, cam rất tốt cho người có bản mệnh này. Ngoài ra, nếu bạn không thích những gam màu quá rực rỡ thì có thể lựa chọn màu vàng, vàng nhạt hoặc cam nhạt.

Để không gian trong ngôi nhà bạn trở nên sinh động hơn thì bạn có thể kết hợp với những đồ vật trang trí khác nhưng với những màu chủ đạo như chúng tôi đã chia sẻ ở trên để có được một không gian tốt nhất cho mình nhé!

Đồng thời, bạn không nên sử dụng những gam màu thuộc hành Mộc như: xanh và màu gỗ vì đây là ngũ hành tương khắc với Thổ.Ngoài màu sắc thì nội dung của những bức tranh này cũng quan trọng không kém. Những bức tranh về Đức Phật hay Đức chúa là những bức tranh đá quý phong thuỷ tốt cho người mệnh Thổ. Bạn cũng có thể lựa chọn những bức tranh mang ngũ hành Hoả như: tranh đá quý mã đáo thành công.

Vì Mộc không tốt cho Thổ nên bạn có thể lựa chọn khung tranh bằng kim loại thay cho những khung bằng gỗ thông thường của những bức tranh đá quý.

Hãy lựa chọn những bức tranh đá quý phong thuỷ tốt nhất cho ngôi nhà của mình ngay hôm nay các bạn nhé!

 Show Room tranh đá quý Ánh Dương

Địa chỉ61 đường số 75 – KDC Tân Quy Đông – P. Tân Phong – Quận 7  – TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0934 958 255 – 0903 720 064

Email: galleryanhduong@gmail.com

Web : https://tranhdaquydep.net