Những cách treo tranh đá quý hoàn hảo cho ngôi nhà bạn P2

Ngoài 4 cách treo tranh đá quý mà chúng tôi đã chia sẻ ở P1 thì các bạn có thể tham khảo thêm 5 cách treo tranh khác ở bài viết này nhé!

Nguyên tắc treo tranh ở khắp phòng

Khi bạn chọn tranh làm vật trang trí chủ đạo cho những mảng tường của ngôi nhà mình thì cần phải nắm nguyên tắc treo tranh ở khắp phòng. Bạn cần chia từng mảng tưởng thành những phần riêng biệt. Mỗi mảng tường sẽ lựa chọn những bức tranh có kích thước phù hợp. Những bức tranh có kích thước nhỏ phù hợp với những mảng tưởng ở cửa sổ hoặc cửa chính, không nên treo chúng ở những mảng tường quá rộng để tránh khiến chúng bị chìm lấp. Đồng thời nên treo tranh ở giữa tránh treo quá cao hoặc quá thấp.

Cd006 Nét đẹp Thiếu Nữ

Treo tranh trong phòng ngủ

Đối với phòng ngủ thì bạn có thể lựa chọn những bức tranh cá nhân như tranh đá quý chân dung làm vật trang trí. Để tạo nên một khoảng không gian dễ chịu cho phòng ngủ thì tốt nhất bạn nên lựa chọn những bức tranh có cùng tông màu với nhau.

Treo tranh trong phòng bếp

Để tuổi thọ của tranh trong phòng bếp được bền vững thì bạn cần lưu ý không treo ở những nơi có nhiều nước hoặc bị ảnh hưởng bởi sức nóng. Những bức tường gần bàn ăn là một vị trí lý tưởng để treo tranh.

Treo tranh phù hợp với phong cách căn phòng

Để tạo nên sự tinh tế trong cách bố trí căn phòng thì cần chú ý đến phong cách của những khoảng không gian này để có sự lựa chọn tốt nhất.

Nếu căn phòng theo phong cách cổ điển thì bạn có thể lựa chọn cách treo tranh cân xứng nhằm tạo nên sự trang trọng. Một căn phòng hiện đại thì sẽ phù hợp với phong cách treo tranh bất cân xứng.

Ngoài ra, nội dung của những bức tranh đá quý này cũng là yếu tố quan trọng để tạo nên một sự hài hoà trong cách trang trí.

Kết hợp với các đồ trang trí khác

Để tạo nên sự hấp dẫn thú vị hơn cho những bức tranh này thì bạn có thể kết hợp chúng với các vật trang trí khác như: lọ hoa, đèn, đĩa trang trí…

Nắm bắt được những nguyên tắc treo tranh đơn giản này sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong việc trang trí cho ngôi nhà của mình. Hãy trổ tài khéo léo của mình ngay hôm nay với những bức tranh đá quý đẹp mắt của Ánh Dương các bạn nhé!

Show Room tranh đá quý Ánh Dương

Địa chỉ 61 đường số 75 – KDC Tân Quy Đông – P. Tân Phong – Quận 7  – TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 09037200640934958255

Email: galleryanhduong@gmail.com

Web : https://tranhdaquydep.net