Những mẫu tranh đá quý phong thủy mang đến may mắn ngày tết.

Tết là dịp mọi người dành tặng nhau những lời chúc tốt đẹp với mong muốn mang lại may mắn cho gia chủ trong năm tới. Đồng thời họ còn dành tặng nhau những món quà mang ý nghĩa tốt lành. Hôm nay, tranhdaquydep.net sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu tranh đá quý phong thủy mang đến may mắn cho ngày tết.

1. Tranh đá quý tứ quý tứ bình

Theo quan niệm trong phong thủy, tranh đá quý tứ quý tứ bình sẽ mang đến những điều tốt đẹp nhất cho gia chủ như: tài lộc, sức khỏe, may mắn, sung túc….Bức tranh đá quý nhiều màu sắc này còn rất hợp với không khí của mùa xuân, ngày tết.

Tranh đá quý tứ tứ bình còn là một vật phẩm trang trí rất đẹp mắt cho phòng khách trong gia đình bạn. Sự kết hợp hài hòa của những viên đá quý sáng lấp lánh sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn sáng bừng lên và hứa hẹn sẽ mang đến may mắn cho các thành viên trong gia đình.Tv010 Tranh đá Quý Tứ Quý Tứ Bình

2. Tranh đá quý chim hỷ tước đậu cành mai

Hoa và chim là hai hình ảnh báo mùa xuân. Tranh đá quý chim hỷ tước đậu cành mai không chỉ là một hình ảnh báo mùa xuân đã đến mà nó còn là biểu tượng báo những điều tốt lành sẽ gõ cửa gia đình bạn trong dịp xuân mới này.

Một hình ảnh vươi tươi và đầy sức sống sẽ thổi một luồng gió mới cho ngôi nhà của bạn, giúp cho không gian sống thêm sinh động và tràn đầy sức sống.

Pc003 Chim Hy Tước đậu Cành Mai

3. Tranh đá quý chữ thư pháp

Tranh đá quý chữ thư pháp cũng là một món quà tặng mang ý nghĩa tốt đẹp trong ngày tết. Đây là món quà mang nét đẹp truyền thống nhưng vẫn không kém phần đẹp mắt. Những câu chữ thư pháp rất đơn giản nhưng hàm chứa những ý nghĩa rất sâu sắc, là những lời răn dạy, nhắc nhở chúng ta về lối sống, những giá trị đạo đức tốt đẹp.

Tp003 Tranh đá Quý Chữ Phúc

4. Tranh đá quý cá chép hoa sen

Tranh đá quý cá chép hoa sen đem lại sự may mắn trong sự nghiệp và được sử dụng để đặt trong văn phòng hoặc tại phòng khách nhà bạn.

Dv010 Niên Niên Vạn Lợi

5. Tranh đá quý mã đáo thành công

Thành công là điều mà bất kỳ ai cũng muốn vươn đến dù đang hoạt động trong lĩnh vực nào. Tranh đá quý mã đáo thành công là một hình ảnh rất đỗi quen thuộc với những người nghiên cứu phong thủy, một hình ảnh được nhiều người yêu thích và dành tặng nhau thay cho tấm lòng và những lời chúc thành công.

Dv008 Mã đáo Thành Công 3

Show Room tranh đá quý Ánh Dương

Địa chỉ 61 đường số 75 – KDC Tân Quy Đông – P. Tân Phong – Quận 7  – TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 09037200640934958255

Email: galleryanhduong@gmail.com

Web : https://tranhdaquydep.net/