Những mẫu tranh đá quý treo phòng khách thêm đẹp mắt và sang trọng

Phòng khách là nơi tiếp khách và mọi người trong gia đình tập trung quây quần trò chuyện với nhau. Vì thế, ai cũng muốn trang trí cho phòng khách thêm đẹp để thể hiện được phong cách, cá tính của mình. Với sản phẩm tranh đá quý đẹp treo phòng khách thì chắc chắn bạn sẽ tạo nên được nét độc đáo, mới lạ, sang trọng cho không gian này. Tuy nhiên, mỗi loại tranh sẽ mang một ý nghĩa và vẻ đẹp riêng của nó. Để biết tranh đá quý nào phù hợp nhất treo phòng khách nhà bạn thì hãy cùng tranhdaquydep.net khám phá ngay bây giờ.

  1. Tranh phong cảnh:

Tranh phong cảnh là một trong những loại tranh đá quý đẹp thích hợp treo phòng khách nhưng bạn hãy nhớ treo những bức tranh tươi vui, tạo cho người ngắm nhìn chúng cảm giác thư thái, sảng khoái. Không nên treo tranh phong cảnh buồn, ảm đạm vì chúng có thể làm cho tinh thần của mọi người bị trầm cảm, u sầu.

Những mẫu tranh đá quý treo phòng khách thêm đẹp mắt và sang trọng

Tranh đá quý Phong cảnh Châu âu

        2. Tranh động vật:

Những bức tranh về các con vật mang những vận may, điều tốt lành đến với gia chủ như: cá chép, ngựa, rồng…thì rất tốt khi treo tại phòng khách. Nếu yêu thích những sản phẩm này thì hãy lựa chọn ngay cho mình một sản phẩm phù hợp nhất nhé! Tuy nhiên, bạn không nên treo tranh của những con thú dữ trong phòng khách vì khi xét đến yếu tố phong thủy sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tạo cảm giác bất an cho các thành viên trong gia đình

Tranh Da Quy Tung Hac Dien Nien 3

Tranh đá quý Tùng hạc diên niên

     3. Tranh chân dung

Pc021 Phật Tổ Ngồi Gốc Bồ đề 1 400x400 1

Tranh đá quý Phật tổ ngồi gốc bồ đề

Tranh đá quý về các vị danh nhân nổi tiếng ở Việt Nam hay trên thế giới cũng rất tốt để nhắc nhở, động viên các thành viên trong gia đình luôn cố gắng, phấn đấu để đạt được những thành tựu to lớn, rực rỡ trên con đường công danh, sự nghiệp của mình. Những bức tranh này sẽ mang đến một nguồn động lực lớn lao, một tương lai tươi sáng cho gia đình bạn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý không nên treo tranh của những người quá cố trong gia đình để tránh khơi lại những kỷ niệm buồn, làm sút giảm tinh thần của mọi người.

4. Tranh chữ thư pháp 

Tp001 Tranh đá Quý Chữ Lộc

Tranh đá quý chữ Lộc

Nếu bạn là người yêu thích loại hình nghệ thuật truyền thống của dân tộc như tranh đá quý thư pháp thì có thể chọn cho mình một bức tranh chữ ý nghĩa tư: tâm, nhẫn, phước…hoặc đặt hàng với tranhdaquy.dep về một câu chữ mà bạn yêu thích.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về những bức tranh đá quý đẹp về cả nội dung lẫn hình thức để treo phòng khách gia đình bạn. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Show Room tranh đá quý Ánh Dương :

Địa chỉ: 61 đường số 75 – KDC Tân Quy Đông – P. Tân Phong – Quận 7  – TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0934 958 2550918 244 139

Email: galleryanhduong@gmail.com

Webhttps://tranhdaquydep.net/