Ý nghĩa tranh đá quý chim hạc trong phong thuỷ

Thị trường tranh đá quý hiện nay rất đa dạng và phong phú. Mỗi loại tranh sẽ mang những ý nghĩa khác nhau về mặt phong thuỷ. Trong đó, tranh đá quý chim hạc cũng là một trong những sản phẩm đáng để bạn lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

Riêng dòng tranh đá quý chim hạc phong thuỷ cũng mang đến cho những người yêu thích thể loại tranh này những sự lựa chọn khác nhau.

Chim hạc và cây tùng là hai đối tượng gắn liền với nhau chúng ta dễ dàng bắt gặp khi ngắm nhìn những bức tranh đá quý. Đây là hai biểu tượng tượng trưng cho sự trường tồn, vĩnh cửu, đem đến sự may mắn tốt lành cho gia chủ. Để hiểu rõ hơn về thể loại tranh này, giúp cho các bạn có thể dễ dàng xem xét lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp thì chúng ta sẽ cùng phân tích kỹ hơn từng chi tiết.

Pc035 Tùng Hạc Diên Niên 2

Chúng ta dễ dàng nhận ra cây tùng trong những bức tranh này thường mọc trên núi cao hiểm trở, những nơi khô cằn, những vùng đất chênh vênh thiếu nguồn dinh dưỡng, chịu những thời tiết khác nghiệt của miền núi nhưng vẫn xanh tốt thể hiện một sức sống vô cùng mạnh mẽ, mãnh liệt. Chính vì thế mà người xưa thường lấy chúng làm biểu tượng cho sự trường tồn với thời gian.

Điểm thú vị của chim hạc là mảnh mai, yếu ớt nhưng lại là một biểu trưng cho sự trường thọ. Chúng được xem là loài chim bất tử, một loài chim tiên có khả năng trường thọ.

Pc037 Tùng Hạc Tổ ấm

Với những ý nghĩa tốt lành và may mắn như thế nên sản phẩm tranh đá quý chim hạc phù hợp để bạn sử dụng cho rất nhiều mục đích khác nhau như: làm vật phẩm phong thuỷ cho ngôi nhà thân yêu, làm quà biếu tân gia, khai trương, mừng thọ…

Pc036 Tùng Hạc Diên Niên 3

Sự tinh xảo trong từng chi tiết của những bức tranh đá quý do Ánh Dương mang đến chắc chắn sẽ làm cho bạn thích thú. Những sản phẩm này xứng đáng là những tác phẩm nghệ thuật độc đáo mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Chúng không chỉ giúp cho không gian trong ngôi nhà thêm phần sống động và còn mang đến may mắn, bình yên đến với các thành viên trong gia đình. Nếu được sử dụng làm quà tặng thì chắc chắn bạn sẽ làm cho người nhận vô cùng xúc động khi có được một món quà ý nghĩa.

Show Room tranh đá quý Ánh Dương

Địa chỉ 61 đường số 75 – KDC Tân Quy Đông – P. Tân Phong – Quận 7  – TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0934 958 255 – 0903 720 064

Email: galleryanhduong@gmail.com

Web : https://tranhdaquydep.net